Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Rao Vặt Du Lịch' started by sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Hiện nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas tại những nhà hàng, tiệc tùng, hàng quán do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho quí vị thực tiễn quy trình làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng gọi Sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu so với viên cồn khô vì có các tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì thế rất là dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc & gây cay mắt vì thế rất an tâm đối với người dùng.

  Đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi đốt không hại mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn/ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất thấp. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với những thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là năm triệu.

  Xin gọi SĐT và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: 23/10/18
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Messages:
  516
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   

Share This Page